คำถามที่พบบ่อย
Q1 : ช่องทางลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการปันสุขอิ่มใจรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตราซื่อสัตย์
  • ช่องทางที่ 1 ผ่านเว็บไซต์ www.เครือสหพัฒน์.com เปิดลงทะเบียนวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00 น. ถึง 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23.59 น. หรือครบตามจำนวนที่โครงการกำหนด
  • ช่องทางที่ 2 รับ Link ลงทะเบียนผ่าน AIS Call Center 02-078-9337
Q2 : ช่องทางการจัดส่งสินค้า
A2 : ทางโครงการฯ ได้รับความร่วมมือจาก ไปรษณีย์ไทย
Q3 : ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
Q4 : สาเหตุที่ท่านยังไม่ได้รับสินค้า
  • เหตุผลที่ 1 เลขบัตรประชาชน ชื่อ-นามสกุล และ/หรือ ที่อยู่ของท่านได้มีการลงทะเบียนแล้ว โครงการขอสงวนสิทธิ์ มอบ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ครัวเรือนเท่านั้น
  • เหตุผลที่ 2 เนื่องจากการยกระดับมาตรการควบคุมโรคระบาดโควิด-19 ในพื้นที่สีแดงเข้ม ส่งผลต่อการ จัดส่งในบางพื้นที่อาจเกิดความล่าช้า
    - เช็คสถานะการจัดส่งได้ที่ www.เครือสหพัฒน์.com
Q5 : ทำไมสินค้าที่ได้รับเกิดการชำรุด หรือถูกเปิดออก
A5 : อาจเกิดจากการจัดส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก หากซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ไม่ได้มีการชำรุดใดๆ ก็สามารถรับประทานได้ หากท่านพบว่าซองบะหมี่ถูกฉีกขาด มีรูเจาะ ก็ไม่ควรรับประทาน
Q6 : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตราซื่อสัตย์ คืออะไร
A6 : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตราซื่อสัตย์ เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ไม่มีผงชูรส (NO MSG) อุดมไปด้วยวิตามินเอ ธาตุเหล็ก ไอโอดีน แคลเซียมจากธรรมชาติ มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสไก่กระเทียม และ รสต้มยำกุ้ง จัดจำหน่ายโดยบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ดังนั้นมั่นใจได้เรื่องมาตรฐานการผลิต และมีเครื่องหมายฮาลาล หาซื้อได้ที่ Lotus, Big C, Tops, Foodland, Lawson, The mall, Makro และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ sahapatdelivery.com, sahamarketonline.com, Lazada, Shopee และ JD